FAQ

  1. Ai được hưởng lợi từ Cuộc chạy vì trẻ em hàng năm?

Người được hưởng lợi là con em các gia đình nghèo không thể chỉ trả các chi phí điều trị y tế tại miền Bắc Việt Nam (tại miền Nam cũng có một sự kiện tương tự như thế này).

  1. Đây có phải là một sự kiện hợp pháp, minh bạch?

Chắc chắn rồi. Chúng tôi nhận được sự giúp đỡ từ công ty kiểm toán quốc tế KPMG; các đơn vị liên quan và Ban Tổ chức đảm nhiệm vai trò rất nghiêm túc. Toàn bộ số tiền của Cuộc chạy (sau khi đã được thanh toán các chi phí hậu cần) sẽ được trao cho các đơn vị nhận tài trợ để tiến hành điều trị cho trẻ em nghèo.

  1. Tiền được quyên góp như thế nào?

Tiền được quyên góp thông qua sự ủng hộ của người tham gia, tiền lãi của việc bán áo phông, đồ ăn và tài trợ của các công ty/ tổ chức.

  1. Để tham gia cuộc chạy phải đóng bao nhiêu tiền?

Chúng tôi không quy định lệ phí tham gia. Quý vị có thể ủng hộ tùy theo khả năng. Áo phông có giá là 100.000 đồng một cái.

  1. Lấy áo phông ở đâu, khi nào?

Bạn có thể lấy áo phông tại văn phòng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội (14B Phan Chu Trinh, Hà Nội từ 8:30 – 17:00 các ngày từ …./10 đến  08.11.2015. Bạn cũng có thể mua áo phông vào buổi sáng ngày diễn ra cuộc chạy.

  1. Có cần phải là vận động viên mới được tham gia cuộc chạy này không?

Hoàn toàn không. Cuộc chạy hoan nghênh sự tham gia của tất cả mọi người, từ trẻ em đi cùng phụ huynh cho đến sinh viên và người lớn. Đây không phải là cuộc đua. Bạn có thể chạy hoặc đi bộ tùy ý. Với mỗi một vòng quanh hồ Thiền Quang, bạn sẽ nhận được một con dấu lên tay hoặc áo phông.

  1. Có thể thanh toán tiền ủng hộ và tiền mua các vật phẩm như thế nào?

Chúng tôi nhận tiền ủng hộ dưới dạng tiền mặt, séc và chuyển khoản.

  1. Có phải đăng ký theo nhóm hay cả cá nhân cũng được?

Bạn không nhất thiết phải đăng ký theo nhóm. Các cá nhân có thể đăng ký vào sáng ngày diễn ra cuộc chạy. Các nhóm có thể đăng ký trước để tránh đông đúc.

  1. Công ty của tôi muốn tham gia sự kiện này. Có những cơ hội tài trợ như thế nào?

Chắc chắn có nhiều cơ hội tài trợ dành cho các doanh nghiệp. Xin hãy xem thông tin chi tiết trong mục “tài trợ” trên website của chúng tôi.

  1. Tôi có thể dùng ván trượt hoặc đi xe đạp trong cuộc chạy không?

Không. Vì lý do an toàn chúng tôi đề nghị người tham gia không được sử dụng ván trượt hoặc xe đạp trong suốt cuộc chạy.

Sharing is caring!